การนับแต้มของไพ่ แบล็คแจ็ค betflik
2021-09-13 12:49

การนับแต้มของไพ่ แบล็คแจ็ค betflik

ไพ่ K หรือ (คิง) มีค่าเท่ากับ 10 แต้ม , ไพ่ Q หรือ (แหม่ม) มีค่าเท่ากับ 10 แต้ม ,ไพ่ J หรือ (แจ็ก) มีค่าเท่ากับ 10 แต้ม

ไพ่ A หรือ (เอช) มีค่าเท่ากับ 1 แต้ม หรือ 11 แต้ม ขึ้นอยู่ว่ากรณีนั้น ๆ  , ไพ่เลข 2 มีค่าเท่ากับ 2 แต้ม ,ไพ่เลข 3  มีค่าเท่ากับ 3  แต้ม , ไพ่เลข 4  มีค่าเท่ากับ 4  แต้ม , ไพ่เลข 5 มีค่าเท่ากับ 5  แต้ม , ไพ่เลข 6  มีค่าเท่ากับ 6  แต้ม  , ไพ่เลข 7  มีค่าเท่ากับ 7   แต้ม , ไพ่เลข 8  มีค่าเท่ากับ 8  แต้ม , ไพ่เลข 9  มีค่าเท่ากับ 9  แต้ม

หลักการประกัน หากว่าเจ้ามือมีไพ่ Ace (เอซ) คือไพ่ที่มีค่ามากที่สุด betflik หากต้องการที่จะทำประกันจำเป็นต้องวางเงินเดิมพันขึ้นเท่าตัว เมื่อเจ้ามือเป็นไพ่แบล็คแจ็คก็จะได้รับเงินรางวัลที่มีอัตราการจ่ายเงิน 2.1 แต่ถ้าไม่ได้ไพ่แบล็คแจ็คก็ต้องเสียเงินประกันทั้งหมดไปเป็นจำนวนเต็ม เก็บก่อน หากว่าฝ่ายผู้เล่นได้ แบล็คแจ็ค และการได้ไพ่ใบแรกเป็นเอชจะเลือกเก็บไว้ก่อนไม่ว่าจะเป็นแต้มรวมเท่าไหร่ก็ตามซึ่งถ้ามีจำนวนเท่าใดก็ได้โดยมีอัตราการจ่ายเงิน หนึ่งต่อหนึ่ง

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเริ่มเล่น แบล็คแจ็คออนไลน์ betflik

กรณีไพ่ของเราเกิน 21แต้ม จะถือว่าป๊อก หรือ Busted โดยจะต้องเสียเงินเดิมพันทันที ไม่ว่าเจ้ามือกี่แต้มก็ตาม นี่คือกติกาสากล เจ้ามือจะต้องเรียกไพ่เรื่อยๆ หากมีน้อยกว่า 16 แต้ม หรือมี 16 แต้ม แต่เมื่อมี 17 แต้ม หรืมากกว่า 17 แต้มต้องหยุดเรียกทันทีเราสามารถเรียกไพ่ หรือว่าไม่เรียกก็ได้ โดยที่ไม่เกี่ยวกับจำนวนแต้ม หากเราไม่ตัดสินใจเรียกไพ่ หรือการกระทำอื่นๆ

สมัครสมาชิกใหม่ได้ที่ LINE @bfjk แบล็คแจ็คออนไลน์ นั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมเดิมพันไพ่ออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากถือได้ว่ามีผู้คนเข้ามาใช้บริการกันเป็นจำนวนมากเพราะ แบล็คแจ็คออนไลน์ betflik ด้วยรูปแบบการเล่นที่ง่ายและไม่ซับซ้อนของ แบล็คแจ็คออนไลน์ เล่นง่ายจบเร็วได้รับเงินเร็วจะตอบโจทย์สำหรับนักเดิมพัน แบล็คแจ็คออนไลน์ ได้เป็นอย่างดี และ ทางเว็บเดิมพันออนไลน์ยังมีบริการดี ๆ จากทางเว็บเดิมพันออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นนการบริการตลอด 24 ชั่วโมง เรายังมีแอดมินที่ค่อยตอบคำถามที่ท่านต้องการทราบและยังมีบริการ ฝาก – ถอนออโต้10 วินาที ตลอด 24 ชั่วโมงที่ท่านต้องการ และยังมีรางวัลดี ๆ จากทาง   betflik  ที่มีให้ท่านได้ลุ้นรับกันมากมาย เช่น โบนัส และ รางวัลอีกมากมาย