ประเภทของเกมยิงปลาจะมีอยู่หลายแบบ joker
2021-10-04 14:35

ประเภทของเกมยิงปลาจะมีอยู่หลายแบบ joker

1. ปลาธรรมดา บอกเลยว่าเป็นปลาเราเห็นว่ายไปมา มีไว้ใช้เก็บคะแนน โดยปลาที่มีขนาดเล็ก ก็จะสามารถฆ่าให้ ตายได้ในไม่กี่ครั้ง แต่ถ้าปลาตัวใหญ่ ก็มักใช้จำนวน กระสุนที่เพิ่มขึ้นกว่าเดิม

2. ปลาที่มีไอเท็มติดตัว เรียกได้ว่าเรานั้น จะสามารแยกปลาชนิดนี้ จากปลาอื่น ๆ นั่นคือ มักจะมีวงแสงล้อมรอบตัวปลา บางทีก็เป็นปู หรือแมงกระพรุน ซึ่งถ้าสามารถยิงให้ตายได้ ก็จะได้ปืนพิเศษ มาครอบครอง หรือได้ไอเท็ม โจมตีแบบสุ่มภายในฉากทันที ฉะนั้นผู้เล่นหลายคน อาจแย่งกันยิงปลาดังกล่าวเพื่อที่จะได้สิ่งที่พิเศษมาครอบครอง

ประเภทของบอส แบ่งออกประมาณ 3 ชนิด joker

1. ปลาบอสใหญ่ บอกเลยว่าปลานี้มีความสามารถว่ายไปมาได้ แต่โผล่มาบ่อย เช่นบอสปลาเสือ ที่จะคอยวาร์ปออก จากหลุมไปมา ซึ่งจะให้เราคอย ยิงได้อย่างต่อเนื่อง จากที่ได้ลองแล้ว ฆ่าได้ไม่ยา เพียงใช้กระสุนมิสไซส์ยิงจะฆ่าได้ไวกว่า

2. บอสประเภทเคลื่อนไหวไปมาช้า ๆ เดินเข้าออกภายในฉาก บอสประเภทนี้จะค่อนข้างอึดพอสมควร ตัวอย่างเช่นบอส กุ้งยาก หรือบอส แมงกระพรุนเป็นต้น

3. บอกเลยว่าปลาบอสนั้น เป็นที่มาไวไปไว ก็บอกเลยว่าบอสประเภทนี้ เช่น ปลามังกรหรือมังกร ที่โผล่มา และ ออกจากฉากไปไวมาก บางทีอาจจะมาขวางกระสุนเราเสียด้วยซ้ำ ทำให้เป้าหมายเราหลุดรอดไป และ พลังก็ค่อนข้างเยอะพอสมควรบอกเลยว่าทุกท่านนั้น สามารถที่จะหาเงินง่าย ๆ กับเกมยิงปลา ยิงมันเข้าไปตัวใหญ่ ๆ หวังรวย นั้นล่ะครับคุณคิดผิดแล้ว มันต้องยิงตัวเล็กๆ ละถ้าไม่ตาย อย่าเสียดาย จะเล่นเกมยิงปลาให้รวย ๆ ปัง ๆ ก็ต้องศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ไปประกอบการเล่น วันนี้เรามีสูตรเด็ด เล่นเกมยิงปลาออนไลน์ยังไงให้รวย ๆ มาให้ทราบกัน

สูตรเกมยิงปลาแบบมาตรฐานที่สุด joker

Joker  อย่ายิงปลามั่ว เพราะจะทำให้คุณสิ้นเปลืองกระสุน ซึ่งไม่คุ้มกับเครดิตกระสุนที่คุณเสียไป เลือกเน้นยิงปลาแบบล็อคเป้า เพื่อไม่ให้สิ้นเปลืองกระสุน และ จะช่วยให้คุณยิงปลาตายได้ง่ายขึ้น อย่าใช้ไอเท็มจัดการกับปลาไอเท็ม เพราะมีความเสี่ยงเกินไปที่คุณจะไม่ได้ไอเท็มอย่างต่อเนื่อง ควรเก็บไว้จัดการกับปลาขนาดใหญ่ หรือ ปลาตัวบอส เพราะปลาเหล่านี้จะให้โบนัสอย่างมากมาย เมื่อกระสุนใกล้หมด อย่าวัดดวง  joker